Sword Art Online: Hollow Realization - 2nd No Box

1.050.000₫ 1.250.000₫ Còn hàng
Sword Art Online – một trong những loạt tiểu thuyết, truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản nức tiếng địa cầu. Cái tên này có người thích, có người chê, nhưng không ai có thể phủ nhận được tiếng tăm và độ khủng của “hình tượng” cặp đôi Kirito – Asuna, hai nhân vật chính trong thế giới ...

Sword Art Online – một trong những loạt tiểu thuyết, truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản nức tiếng địa cầu. Cái tên này có người thích, có người chê, nhưng không ai có thể phủ nhận được tiếng tăm và độ khủng của “hình tượng” cặp đôi Kirito – Asuna, hai nhân vật chính trong thế giới Sword Art Online. Và đương nhiên, với độ nổi tiếng lên như diều gặp gió vậy, sớm muộn cũng sẽ có ai đó nghĩ tới việc “đưa game vào game” mà thôi.

 

Sản phẩm game đầu tiên cộp mác Sword Art Online là Sword Art Online: Infinity Moment, ra mắt năm 2013 trên PlayStation Portable, đã đặt nền móng cho loạt tựa game Sword Art Online khác, cũng như góp phần quảng bá rộng hơn cái tên này đến thế giới. Bốn năm sau, Bandai Namco Entertainment – một “ông lớn” luôn cưng chiều console như con cháu – đã lần đầu tiên mang một tựa game Sword Art Online lên thị trường PC màu mỡ, minh chứng cho danh tiếng của cái tên này cũng như sự trường tồn của PC. Tựa game ấy chính là Sword Art Online: Hollow Realization.

Vậy Sword Art Online: Hollow Realization có phải tựa game bạn đáng lưu tâm?
SWORD ART ONLINE: HOLLOW REALIZATION - Game of the Year Edition [PC  Download] | Store Bandai Namco ent.

BẠN SẼ THÍCH

THẾ GIỚI ĐỒ SỘ

Ainground, thế giới của Sword Art Online: Hollow Realization, sẽ chào đón những bước chân đầu tiên của bạn bằng sự… choáng ngợp. Những đồng cỏ xanh mướt tầm mắt, những rặng núi lùm cây phía xa tận chân trời, những khu phố sầm uất người qua lại… à đó mới là sự khởi đầu thôi.

Mỗi vùng lớn của Ainground có một cảnh vật riêng, và chúng lại được chia thành hàng chục khu vực nhỏ khác, với đủ các thể loại kẻ thù, nhiệm vụ hay bí mật lớn nhỏ. Đồng thời, nhiều khu vực có những kiểu thời tiết hay chu kì sáng tối đan xen, tạo nên một thế giới sống động, chuyển mình theo vòng quay của tạo hóa.

Rất nhiều chi tiết trong khung cảnh hay độ tỉ mỉ của từng sự vật đều được bộc lộ ra qua từng đường nét hình ảnh. Từ nhỏ tới lớn, rất nhiều hình tượng sẽ xuất hiện trong Sword Art Online: Hollow Realization, như những tán lá lùm cây chi tiết và xanh mơn mởn, hay bầu trời đêm đầy sau đẹp tuyệt trần của Ainground. Rồi khi thế giới ấy được lồng ghép cùng những chuyển động của sự vật và các hiệu ứng thời tiết như mưa bão, nó trở nên ảo mà thật một cách lạ lùng. Đồ họa của Sword Art Online: Hollow Realization có lẽ chưa thuộc hàng đẳng cấp, nhưng so với những tựa game nhập vai Nhật Bản cùng thời, cùng thể loại, nó chắc chắn phải là một trong những tựa game ngồi chễm trệ bên trên.

Mỗi vùng lớn của Ainground có một cảnh vật riêng, và chúng lại được chia thành hàng chục khu vực nhỏ khác, với đủ các thể loại kẻ thù, nhiệm vụ hay bí mật lớn nhỏ

Save 75% on Sword Art Online: Hollow Realization Deluxe Edition on Steam
Không gian bao la sẽ kéo theo vô vàn bí mật đón chờ bạn khám phá. Dọc theo những cung đường là vô vàn cảnh sắc khác nhau, được điểm tô bởi những kẻ thù muôn hình vạn trạng, những hòm châu báu bí ẩn, những chuỗi nhiệm vụ diệt quái khủng, những trại nghỉ chân… Hơn thế nữa, hai chữ “Deluxe Edition” của game chắc chắn không phải để làm cảnh. Sẽ có những khu vưc mới, những bí mật mới đón chờ bạn khi xong phần cốt truyện, đặc biệt là nhà ngục Infinite Dungeon với một ngàn tầng để bạn “chày cối” cùng game.

Nếu bạn muốn mua một tựa game thiên về thời gian trải nghiệm hay lượng nội dung thì có lẽ Sword Art Online: Hollow Realization là một trong những tựa game rất đáng xem xét đấy!

XÔNG PHA CÙNG ĐỒNG ĐỘI

Tải Sword Art Online: Hollow Realization đang giảm giá sập sàn.

Song hành với một thế giới bao la phải là một thừ gì đó truyền cảm hứng để bạn tiếp tục chơi và khám phá, đúng không nào? Và những trận chiến trong Sword Art Online: Hollow Realization sẽ là thứ “keo sơn” mà bạn cần.

Kirito chính là hiện thân của bạn trong Sword Art Online: Hollow Realization, và cũng là nhân vật duy nhất mà bạn thực sự điều khiển. Bạn có thể sử dụng những chiêu tấn công bình thường, các kĩ năng đã học được, hay những đòn đánh trả miếng, chém đúng lúc, đỡ chuẩn đòn và bạn sẽ được “thưởng”… Âu nghe qua cũng không có gì thực sự là nổi bật. Ừ thì đúng thật, bởi nếu bạn chịu khó cày cuốc một chút thì hầu hết kẻ địch đều có thể bị “dầm” chỉ bằng một nút bấm.

Ấy nhưng cái hay của game nằm ở tình đồng đội, bởi bạn sẽ không “solo” một mình, mà cũng đồng hành với ba nhân vật khác. Không chỉ dừng lại ở bấm bấm liên tục một hai nút để nã đòn vào đối thủ, bạn còn có thể trò chuyện với đồng đội để hướng họ tấn công vào một mục tiêu nào đó, hay chuyển sang hồi máu nếu cần. Những nhân vật đồng hành trong đội cũng có thể “ra lệnh” cho bạn thực hiện những đòn đánh đổi chỗ hay cùng tấn công đồng bộ.

Cuối cùng, sau khi chiến thắng, bạn có thể khen những người đồng hành để giúp chọ gia tăng những chỉ số khác. Chính những sự tương tác, trò chuyện giữa người và “máy” ấy sẽ mang lại cho bạn cảm giác của tình bạn, tình đồng đội giữa những nhân vật.


Save 75% on Sword Art Online: Hollow Realization Deluxe Edition on Steam
Quả thưc, những trận đánh bình thường sẽ không đủ “đủ gân guốc” để khiến người chơi tận dụng được toàn bộ hệ thống chiến đấu trong Sword Art Online: Hollow Realization, nhưng đừng lo, đó chưa phải tất cả.

Ở mỗi khu vực sẽ có nhan nhản những con quái yếu, mạnh, rất mạnh, và “khủng như núi Thái Sơn”, nôm na là đội bạn cấp 2,3 còn kẻ địch thì cấp 99. Khỏi cần phải nói chắc bạn cũng hiểu rằng chỉ cần nó “hắt xì” thôi cũng đủ tiễn cả đội bạn lên mâm thờ. Chính những kẻ thù mạnh như vậy sẽ khiến bạn khám phá cơ chế chơi nhiều hơn, sử dụng các kĩ năng một cách linh hoạt thay vì chỉ luyện cấp rồi nhấn một nút bấm.

Chính những kẻ thù mạnh như vậy sẽ khiển bạn khám phá cơ chế chơi nhiều hơn, sử dụng các kĩ năng một cách linh hoạt thay vì chỉ luyện cấp rồi nhấn một nút bấm

Đó cũng là lúc chế độ chơi mạng của game tỏa sáng. Bạn hãy tưởng tượng chế độ chơi mạng như một lời “rủ rê”. Bạn gặp một con quái thú quá khủng trong phần chơi đơn và không thể tự tay diệt được nó? Nhờ tận dụng phần chơi mạng, bạn có thể cùng tối đa ba người chơi khác nhảy vào “thịt” kẻ thù đó. Mỗi người chơi sẽ điều khiển một nhân vật, và mang thêm một NPC nữa, vậy là đủ gấp đôi số nhân vật trong đội chơi đơn rồi đúng không nào? Tuy nhiên, nếu thực sự chỉ muốn tận hưởng game một mình, bạn có thể “tự kỉ” trong cả chế độ chơi mạng luôn, dùng bảy NPC đi đánh trùm cho “phong cách”.

 

Có thể hệ thống chiến đấu trong Sword Art Online: Hollow Realization không quá đặc biệt, nhưng nó được xây dựng để bạn không cảm thấy “cô đơn”, để bạn cảm nhận được sự tương tác giữa những nhân vật trên màn ảnh, và nếu thực sự cần, bạn có thể nhờ những người chơi thật khác giúp đỡ. Hơn thế nữa, cảm giác chiến đấu cùng bạn bè không những mang tới niềm vui trong mỗi trận đánh, mà còn tô đậm thêm….

 

KHÔNG KHÍ SWORD ART ONLINE

Bạn đã bao giờ từng nghĩ sẽ như thế nào nếu mình được đắm chìm trong thế giới của Sword Art Online? Nếu có nhã hứng, hãy tới với Sword Art Online: Hollow Realization bởi nó sẽ mang lại cho bạn dạt dào xúc cảm khi sống trong một thế giới game online thực thụ.

Số lượng nhân vật trong Sword Art Online: Hollow Realization đơn giản là không thể đếm xuể. Dòng người tấp nập sáng tối nhộn nhịp trong thành phố không ngừng mang lại cho bạn cảm giác về một tựa game online thực thụ. Hòa cùng những gương mặt quen thuộc của Sword Art Online như Kirito, Asuna, Leafa hay Sinon, tựa game có hàng trăm NPC (nhân vật không thể điều khiển được) mà bạn có thể mời vào đội…

Phải, tất cả đều có thể trò chuyện cùng bạn, nhắn tin với bạn, và được bạn ngỏ lời song hành cùng. Đương nhiên là không có chuyện “mời phát vào luôn” ngon ăn đâu, mà bạn phải chiếm được cảm tình họ đã. Để làm được vậy, bạn phải giao tiếp, tán phét với họ thật nhiều, thực hiện những nhiệm vụ từ họ, rồi tiếp tục giúp đỡ những việc họ yêu cầu, cuối cùng bạn mới “có cơ” chấp nhận lời mời kết bạn từ các NPC ấy. Dù gì thì đa số NPC là nữ, mà chiếm được trái tim phụ nữ luôn là “bài toán khó” mà.

Lượng nhân vật dồi dào kéo theo hàng trăm nhiêm vụ ở mỗi vùng đất, mỗi khu vực. Tuy đa số chúng khả hơn giản, chỉ dừng lại ở chém quái hay lượm đồ, nhưng cũng góp phần tạo nên một thế giới game online giả tưởng. Để rồi trên mỗi chuyến hành trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ bắt gặp những toán nhân vật khác đang tham chiến, những kẻ thù mạnh mẽ mà đội của bạn không thể tự mình vượt qua, những đốm lửa trại mà các nhân vật đang quây quần… tất cả sẽ mang tới một không khí game online chính hiệu, một thế giới cộp mác Sword Art Online với lượng nội dung khổng lồ mà nhà sản xuất đã dồn cực kì nhiều công sức để xây dựng nên.

Dòng người tấp nập sáng tối nhộn nhịp trong thành phố luôn không ngừng mang lại cho bạn cảm giác về một tựa game online thực thụ

GAME REVIEW | A "Hollow Realization" of Competence Found in Latest "Sword  Art Online" - B3 - The Boston Bastard Brigade |

BẠN SẼ GHÉT

MỘT CÂU CHUYỆN… THIẾU MUỐI

Premiere là một NPC trong thế giới của Ainground, và là nhân vật nữ trung tâm của Sword Art Online: Hollow Realization. Cô được Kirito tình cờ bắt gặp trong thành phố và… Thực sự, để cảm nhận được hương vị cốt truyện của game cũng chẳng khó.

Bạn hãy tưởng tượng tới các mô-típ kinh điển nhan nhản của truyện tranh hay phim hoạt hình Nhật Bản như: một ai đó bí ẩn tình cờ xuất hiện, các nhân vật trở nên hòa đồng, yêu quý nhau hơn, kẻ thù của mọi người có xuất thân đặc biệt, éo le, hay sau chiến thắng, cả đội vẫn muốn làm bạn với kẻ thù. Đó, Sword Art Online: Hollow Realization được “nấu” lên từ một loạt các loại tình tiết “kinh điển” như vậy đó. Và ăn nhiều thì sẽ ngán, sẽ thấy không hấp dẫn nữa là chuyện bình thường.


Chưa hết, cốt truyện thiếu muối thì đã đành, Sword Art Online: Hollow Realization lại là một tựa game chứa lượng nội dung khổng lồ, với rất nhiều khu vực, trận đánh và nhiệm vụ khác nhau. Thế nên phần lớn thời gian, bạn sẽ bị cuốn hút bởi những nhiệm vụ, những cuộc đi săn quái, hay mong muốn khám phá không gian mới. Do vậy, tới những đoạn nói chuyện, cũng là những thời điểm mà tình tiết game được tiết lộ, bạn chỉ đơn giản là muốn bấm nút liên tục cho qua nhanh mấy đoạn “lải nhải” về tình bạn, tình đồng chí, tình yêu giữa các nhân vật. Cốt truyện đã yếu còn lê thê, đi kèm với một tựa game lấy khám phá, chiến đấu làm điểm nhấn, nên cũng dễ hiểu khi những gì đọng lại trong lòng người chơi… “nhẹ tựa lông hồng, để gió cuốn đi”.

Đáng tiếc hơn nữa, số lượng hình ảnh, câu chữ và đặc biệt là hội thoại có lồng giọng nhân vật thật sự rất nhiều, nhưng lại nhắm vào cốt truyện, phần mà có lẽ đa số người chơi chẳng hề quan tâm. Vậy liệu có phải nhà sãn xuất đã…

tới những đoạn nói chuyện, cũng là những thời điểm mà tình tiết game được tiết lộ, bạn chỉ đơn giản là muốn bấm nút liên tục cho qua nhanh mấy đoạn “lải nhải” về tình bạn, tình đồng chí, tình yêu giữa các nhân vật

“ĐẦU TƯ” LỒI LÕM

Bắt đầu game, bạn sẽ được chỉ dậy một vài đường chiến đấu cơ bản. Nghe cũng có vẻ hợp lý nhỉ, ta bắt đầu thôi… ấy từ từ, hướng dẫn dài quá, lỡ bấm qua rồi, chém bừa mãi nãy giờ mà chưa đúng được yêu cầu để tiếp tục, muốn xem lại thì phải làm sao giờ ta? Đơn giản lắm, bấm tổ hợp phím Alt+F4 để tắt game, rồi vào lại từ đầu nhé…

Như đã nói, Sword Art Online: Hollow Realization là một tựa game có lượng nội dung cực lớn với tham vọng xây dựng một thế giới như trong game online nhiều người chơi. Ấy nhưng cách mà game bố trí các nội dụng, cũng như dẫn dắt bạn vào thế giới đấy quả thật là… “đem con bỏ chợ”. Nhiều chi tiết quan trọng hay cơ chế xuất hiện nhiều trong game như “khen” nhân vật, rèn vũ khí hay chú giải các kĩ năng chỉ được nói qua loa, không rõ ràng, hoặc tệ hơn, sai bét nhè hay bỏ hẳn luôn.

Sword Art Online: Hollow Realization Deluxe Edition Online - HaDoanTV

Ví dụ Celestial Blades là một kĩ năng cực kì quan trọng trong game, cho phép người chơi sử dụng một lúc hai vũ khí. Để học được kĩ năng này… có mùa mít mà game nói cho bạn nhé. Bạn phải tự hỏi bác Google hay được truyền lại bởi ai đó mới được “mở mang tầm mắt”. Một kĩ năng khác mang tên Deadly Sins có ghi chú thích: (Mob) Attack Down -105%. Chỉ cần tốt nghiệp cấp 1 cũng đủ hiểu rằng khi lấy một số rồi trừ đi 105% số đó sẽ ra kết quả âm, và chả có ý nghĩa gì với một chỉ số cả.

Thật sự, hi vọng không phải nhà sản xuất nghĩ người chơi nào cũng là thiên tài để tự hiểu ra các cơ chế game không rõ ràng, và thậm chí còn hướng dẫn sai ấy.

Sword Art Online: Hollow Realization là một tựa game có lượng nội dung cực lớn với tham vọng xây dựng một thế giới như trong game online nhiều người chơi. Ấy nhưng cách mà game dẫn dắt bạn vào thế giới đấy quả thật là… “đem con bỏ chợ”

Hời hợt trong khoảng hướng dẫn là vậy, nhưng “sát cánh” cùng cái thiếu sót lớn ấy là bao lỗi vặt khác. Hãy đảo qua một số mặt quan trọng của game nhé: về mặt chiến đấu, những nhân vật phụ trợ bạn nhiều lúc sẽ có IQ một chữ số. Nếu bỗng dưng bạn thấy nhân vật chính của mình đang tấn công, mà ba người kia đứng ngắm thì tức là game… hoàn toàn bình thường. Về mặt “hẹn hò”, để cưa được một NPC bất kì thì không phải quá khó, nhưng để cưa một NPC mà bạn thích thì… chúc may mắn. Bạn phải cố chạy ra chạy vào nói chuyện với họ nhiều, cố mà tìm nhiệm vụ họ yêu cầu để thực hiện. Rồi sau tất cả là họ gia nhập đội của bạn chứ gì? Tin buồn nhé, với NPC, chết là hết. Không như các nhân vật chính quan trọng, NPC của bạn ngỏm là bạn xác định biệt ly luôn. Và game có cơ chế tự động lưu nữa nên… chắc công sức của bạn sẽ được tưởng nhớ (không đâu).

Và không đáng ngạc nhiên, game cũng có một số lỗi kỹ thuật nữa. Lời khuyên chân thành cho một lỗi phố biến là lúc nào bạn chơi mà bị “dính chưởng”, toàn đội không di chuyển được thì vào trình đơn, gỡ bỏ một món đồ ra rồi lắp lại là bạn có thể tiếp tục chơi. Đương nhiên hên xui, lỗi này xảy ra nhiều quá có khi sẽ khiến bạn bỏ game luôn chứ đừng nói bỏ đồ.

Buy Sword Art Online Hollow Realization Nintendo Switch Compare prices

Tóm lại, nội dung trong Sword Art Online: Hollow Realization lớn thật đấy, công sức nhà sản xuất bỏ ra hẳn là nhiều, nhưng mọi thứ lại không được phân bố đồng đều, chỗ lồi chỗ lõm. Nói nôm nha, nhà sản xuất đã cố gắng xây dựng một tòa nhà 10 tầng, nhưng thay bê tông cốt thép bằng ông tre và lợp mái bằng rơm rạ. Lắm chỗ để khen thật, nhưng ưu điểm nào cũng có khuyết điểm đi kèm, làm người chơi khó đỡ, và đặc biệt khi họ phải chịu đựng sự dài lê thê của game… cũng không lạ nếu nhiều người nghỉ chơi giữa chừng để kiếm thứ gì đó đỡ lệch lạc hơn.

🐸 Ship Be/Grab/Ahamove/Gojek/Lalamove tận nơi nội thành TP.HCM. 🐔 Ship COD toàn quốc, vui lòng cọc trước ít nhất 200k với tay cầm và đĩa hoặc 500k đối với máy game. 🐷 Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng 🐴 Nhận thanh toán qua chuyển khoản internet banking 🐶 Thanh toán quẹt thẻ (phí 2% đối với thẻ VISA/MASTER) 🐹 Hỗ trợ trả góp 0% với thẻ tín dụng 🦄 Địa chỉ Shop: PRIME Game Store - Chi nhánh Hà Nội 86 ngõ 127 Hào Nam, Ô chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội PRIME Game Store - Chi nhánh Hồ Chí Mình 81B Hùng Vương F4 Q5 🐝 PrimeTek - chuyên đồ công nghệ chính hãng - Delivery you always 🦀 Link page: https://www.facebook.com/PRIMEGameStore/
BƯỚC 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng - BƯỚC 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau - Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng - Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng - Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán - BƯỚC 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán - Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống - Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình - Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản - BƯỚC 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình - BƯỚC 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng - Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn. Trân trọng cảm ơn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0938 197 247 0938 960 555
zalo